欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng xúc động khi hát tại 'Xuân quê hương'

admin2023-01-1610chơi phỏm online

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ca sĩ Ngọc Anh mới tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương. Với chủ đề Đất nước niềm tin và khát vọng, chương trình có sự tham dự 3.000 đại biểu, trong đó có hơn 1.000 đại biểu là người Việt Nam ở nước ngoài về Việt Nam cùng đón Tết Nguyên đán tại quê nhà. 

Nguyễn Ngọc Anh thể hiện ca khúc "Biển hát chiều nay".

Tham gia biểu diễn trong chương trình, Nguyễn Ngọc Anh thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay và một bản mashup đặc sắc ngợi ca tình yêu quê hương đất nước cùng ca sĩ Hoàng Tùng và bé Tuệ Mẫn.

Diện một bộ váy đỏ rực, rạng rỡ, ngọt ngào như đoá đào bích mùa xuân thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, đây là ca khúc cô đã từng hát rất nhiều lần trong sự nghiệp ca hát của mình nhưng khi hát trên sân khấu Xuân quê hương cô không khỏi xúc động và hồi hộp.

“Sau hơn 2 năm đại dịch với biết bao ngăn cách khiến các kiều bào không thể trở về quê hương đón xuân, sự trở về của họ lần này thực sự là một cảm xúc đặc biệt, một sự hội ngộ xúc động và ấm áp, chính vì vậy, Ngọc Anh cũng rất nhiều cảm xúc khi hát trên sân khấu cho các kiều bào.

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhìn thấy bên dưới khán giả là gương mặt của các kiều bào, Ngọc Anh thấy biết ơn vì chúng ta đã đi qua đại dịch, người Việt năm châu đã có thể trở về, hội tụ ở quê nhà đón xuân mới. Những xúc cảm ấy khiến nghệ sĩ biểu diễn như Ngọc Anh không khỏi rưng rưng…", Nguyễn Ngọc Anh tâm tình. 

Nguyễn Ngọc Anh cùng ca sĩ Hoàng Tùng và bé Tuệ Mẫn.

Để góp sức nhỏ vào thành công của chương trình gala nghệ thuật phục vụ kiều bào ở “Xuân quê hương”, Nguyễn Ngọc Anh chọn lựa trang phục biểu diễn tươi tắn, rực rỡ mà không kém phần duyên dáng. Khi hát với ca sĩ Hoàng Tùng và bé Tuệ Mẫn, cô diện một thiết kế áo dài nền nã, dịu dàng mà vẫn đầy sắc Xuân ở các hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng.

Ca sĩ Hoàng Tùng.

Nguyễn Ngọc Anh cũng cho biết, chương trình được dàn dựng và tập luyện kỹ lưỡng, công phu, Nguyễn Ngọc Anh cũng như tất cả các nghệ sĩ đều nỗ lực để có được một chương trình ấn tượng chào đón kiều bào trở về đón Xuân. 

Nguyễn Ngọc Anh cho biết, trong năm mới cô đang có nhiều kế hoạch cho nghệ thuật.

Năm 2022 là năm Nguyễn Ngọc Anh có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Sau đại dịch, đời sống nghệ thuật biểu diễn trở lại bình thường, bên cạnh lịch trình biểu diễn dày đặc, Nguyễn Ngọc Anh đã liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là các sản phẩm âm nhạc cùng chồng cô, ca sĩ Tô Minh Đức.

Mới nhất là album Khẽ hát tình xưa với các bản nhạc tình xưa được cặp đôi hát theo hơi thở mới mẻ, trẻ trung, tươi tắn rất được khán giả đón nhận. Nguyễn Ngọc Anh cho biết, trong năm 2023 cô đang có nhiều kế hoạch cho nghệ thuật để có thể hoạt động sôi nổi, mạnh mẽ hơn nữa. 

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

最新评论

热门标签