欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

澳5开奖网(www.eth0808.vip):Noel 2022 tại trường học: Ấm áp, sâu sắc, gắn với các chủ đề học tập

admin2022-12-1314Kèo bóng đá

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Noel trước đây được biết đến là lễ hội đậm chất phương Tây nhưng hiện đã trở nên gần gũi với mọi người dân, mọi học sinh Việt Nam. Dịp Noel thường trùng đợt ôn tập hoặc thi học kỳ 1. Mặc dù vậy, nhiều trường học tại Hà Nội vẫn dành khoảng thời gian quý báu để tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh.

Noel 2022 đang đến rất gần

Trường Tiểu học, THCS và THPT Khương Hạ (quận Thanh Xuân), dưới sự chủ trì của BCH Đoàn trường, các CLB đã xây dựng chương trình Noel với chuỗi hoạt động giàu ý nghĩa, nổi bật là Gian hàng 0 đồng và Gian hàng Bánh Handmade. Với Gian hàng 0 đồng, tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh có đồ dùng học tập, quần áo (còn sử dụng được) sẽ mang đến quyên góp để ủng hộ cho bất kỳ học sinh có nhu cầu sử dụng. Sau khi kết thúc ngày bán hàng, những món đồ còn lại sẽ được ủng hộ cho chương trình thanh niên tình nguyện để mang tặng học sinh vùng khó khăn. Hoạt động được tổ chức dịp Lễ Giáng sinh càng nhân lên ý nghĩa bởi sẽ truyền cho học sinh ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương và sự chia sẻ.

Học sinh các nhà trường rất háo hức với Lễ Noel (Ảnh: FB AS)

Theo cô Phạm Thị Tâm, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức, Noel năm 2022 gắn liền với chủ đề năm học của nhà trường, đó là "Lòng biết ơn”. Nhà trường tiếp tục duy trì hoạt động dạy học cho những bệnh nhi kém may mắn đang điều trị tại BV Huyết học truyền máu TƯ và Bệnh viên K Tân Triều. Những bệnh nhi đã viết nên điều ước giản dị của mình và các em học sinh chính là những người chuẩn bị các món quà đó để trao đi sự yêu thương. Với học sinh và nhà trường, món quà được trao tặng bệnh nhi cũng là thông điệp gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn cuộc sống của chính các em.

Noel cũng là dịp để học sinh học về tình yêu thương và sự chia sẻ 

Trường Mẫu giáo Việt- Triều Hữu nghị đã xây dựng kịch bản Noel dày dặn với nhiều hoạt động thú vị như: Làm quà Giáng sinh, sáng tạo nghệ thuật và các khu vui chơi tiếng Anh dành cho học sinh... Đây là sân chơi đặc biệt mang ý nghĩa kết nối cả cô, trò và phụ huynh, đồng thời lồng ghép với các nhiệm vụ học tập thường xuyên của nhà trường.

,

澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Còn tại trường Tiểu học Văn Chương (quận Đống Đa), Hiệu trưởng Hoàng Thúy Nga cho biết: Hiện nhà trường chủ yếu tập trung thực hiện các hoạt động chuyên môn như tăng cường tiếng Anh, hoạt động trải nghiệm ngoài trời, hoạt động STEM và các tiết chuyên đề. Không khí Noel đã được lan tỏa đến học sinh bằng cây thông trang trí đẹp mắt, qua đó để các em biết đến ngày Lễ Giáng sinh với đầy đủ ý nghĩa văn hóa và nhân văn vốn có.

Với trường Liên cấp Việt Úc, nhiều năm trở lại đây, trường không tổ chức Noel rầm rộ mà chia nhỏ về các lớp và tự thiết kế các hoạt động sinh hoạt vui nhộn lồng ghép với các nội dung môn học, đặc biệt là môn tiếng Anh.

Ngoài ra, tại một số nhà trường, Lễ Noel được tổ chức công phu, sôi nổi và vui nhộn thông qua việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Noel hoặc thi thuyết trình tiếng Anh với nội dung chủ đạo là "Giáng sinh an lành".

Việc trang trí cây thông Noel cùng các hoạt động ý nghĩa trong trường học vừa góp phần giao thoa văn hóa, vừa tạo sân chơi vui nhộn, đồng thời dạy các em biết quan tâm, sẻ chia với những người kém may mắn để thắp lên ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương trong cuộc sống.

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签