欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

欧博app下载网址:LMHT: Tất tần tật thông tin về đấu xếp hạng trong mùa 13

admin2023-03-1818Sân Chơi Đánh bạc

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Kể từ mùa 13 trở đi, quá trình đấu Xếp Hạng sẽ chia thành hai nửa, mỗi giai đoạn sẽ kéo dài nửa năm và reset rank mỗi khi kết thúc.

Mùa giải 2023 sẽ chứng kiến những thay đổi liên quan đến chế độ Xếp Hạng mà trước đó chưa từng có tiền lệ.

Trên trang chủ của LMHT, Trưởng nhóm sản xuất Chris “Riot Auberaun” Roberts đã chia sẻ một số những thông tin mới liên quan đến chế độ Xếp Hạng của trò chơi, trong đó bao gồm những thay đổi chưa từng một lần diễn ra trong lịch sử LMHT.

Một mùa giải giờ đây sẽ có hai lần reset rank

Từ mùa 13, mỗi mùa sẽ có 2 lần reset rank

Reset rank là một quá trình quan trọng chỉ diễn ra khi mùa giải đó đã kết thúc. Trong quá trình đó bậc xếp hạng của người chơi sẽ được tính lại, kết quả leo rank của mùa trước sẽ được lưu và tính phần thưởng khi mùa sau bắt đầu. Tuy nhiên bắt đầu từ năm sau, sẽ có hai lần reset rank trong một mùa giải. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ cần phải cố gắng leo rank hai lần trong một mùa và đương nhiên mỗi giai đoạn sẽ kéo dài nửa năm (giai đoạn 1 bắt đầu từ tháng 1 và giai đoạn 2 sẽ bắt đầu tại thời điểm giữa năm).

Hai lần reset rank đồng nghĩa với việc sẽ có hai trang phục Vinh Quang trong một mùa (một cho nửa trước, một cho giai đoạn nửa sau). Điều này tất nhiên sẽ giúp các vị tướng chưa có trang phục Vinh Quang sớm sở hữu riêng cho mình một bộ hơn, và dĩ nhiên rồi, ai cũng vui vì mỗi năm họ lại có cơ hội nhận thêm một trang phục miễn phí.

,

欧博app下载网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博app下载网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Những phần thưởng xếp hạng

Hai trang phục Vinh Quang nên anh em cày nửa mùa trước đừng quên cày nửa mùa sau nhé!

LMHT là một trò chơi phổ biến, vì thế tính cạnh tranh của nó lúc nào cũng cao. Việc bạn không đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang chỉ vì đánh mãi không qua được chuỗi lên Vàng sẽ vô cùng trầm cảm. Hiểu được điều này, Riot quyết định sẽ tạo ra phần thưởng ở mọi bậc xếp hạng kể từ mùa giải tới. Tất nhiên bạn ở thứ hạng càng cao thì giá trị phần thưởng càng cao. Phần thưởng sẽ được phát trải dài theo quá trình leo hạng của bạn. Những vật phẩm như Rương Hextech, Chìa Khoá,… cũng sẽ xuất hiện trong quá trình này.

Còn về trang phục Vinh Quang, phần thưởng đáng chú ý nhất đánh dấu quá trình leo hạng cực khổ của anh em thì sao? Tất nhiên nó vẫn chỉ dành cho những người chơi chạm đến rank Vàng, đa sắc vẫn được phát tương ứng khi bạn tiếp tục tiến xa hơn, nhưng mùa tới sẽ có chút thay đổi. Dù có bị tụt xuống Bạc đi chăng nữa, chỉ cần bạn một lần chạm tới rank Vàng, bạn sẽ vẫn đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang khi reset rank (oke, anh em yên Vàng IV yên tâm chiến đấu rồi nhé!).

Thăng hạng

Chuỗi BO3 đánh đỡ “cay” hơn chuỗi BO5 là cái chắc rồi!

Và cuối cùng, một thông tin cũng quan trọng không kém đối với nhiều người, đó là từ mùa 13 trở đi khi bước vào chuỗi thăng hạng người chơi chỉ cần đánh BO3 thay vì BO5 như trước. Chuẩn bị nói lời tạm biệt với ác mộng mang tên “chuỗi 2 thắng rồi chuỗi 3 thua” thôi!

Đây đều là những thay đổi khá lớn, vì vậy chắc chắn Riot sẽ theo dõi thật chặt chẽ mọi thứ diễn ra như thế nào trong suốt mỗi giai đoạn “nửa mùa giải”. Cho đến lúc đó, hãy chú ý theo dõi những thông tin tiếp theo để bắt kịp với các thay đổi liên quan đến trò chơi nhé!

Theo dõi Mọt Game để biết thêm các thông tin eSports khác nhé!

Fanpage Mọt Liên Minh: https://www.facebook.com/motgamelienminh

,

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

3条评论
  • 2023-03-18 00:09:35

    www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。
    我要画CP了

最新评论

热门标签