欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

单双哈希:Quận Cầu Giấy: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Mai Dịch

admin2022-11-1516cược chấp la gì

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Lãnh đạo trường Tiểu học Mai Dịch tri ân các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường trong chặng đường 30 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thanh Tịnh - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường Tiểu học Mai Dịch - tiền thân là trường Phổ thông Cơ sở cấp 1 thị trấn Mai Dịch, thuộc huyện Từ Liêm (nay là quận Cầu Giấy) được thành lập năm 1992. Sau 30 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng.

Nhiều năm liền, nhà trường được công nhận Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc; công đoàn vững mạnh, Liên đội mạnh các cấp từ Trung ương đến cơ sở. Đặc biệt, năm học 2021 - 2022, trường được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ TP.

Cũng theo Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Dịch, thành công của nhà trường ngày hôm nay, còn có một phần đóng góp quan trọng của các thế hệ học sinh đã từng học tập và rèn luyện dưới mái trường này. Sự tiến bộ, niềm vui của các em chính là hạnh phúc của thầy cô, truyền cảm hứng và tạo động lực để các thầy cô phấn đấu hoàn thành sứ mệnh. Bao lớp học sinh đã trưởng thành, đảm đương những vị trí công tác khác nhau trong xã hội.

Lãnh đạo trường Tiểu học Mai Dịch nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên Đoàn Lao động TP Hà Nội.

“Thành công của các em hôm nay chính là những minh chứng sống động nhất cho những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò ngay từ bậc học đầu tiên, bậc tiểu học. Các thầy cô luôn tự hào và luôn đón chào các em về thăm trường, cùng ôn lại những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ đã gắn bó trong suốt 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường này” - nhà giáo Nguyễn Thanh Tịnh nhấn mạnh.

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung thay mặt lãnh đạo quận Cầu Giấy biểu dương và chúc mừng những thành tích mà thày và trò trường Tiểu học Mai Dịch đã đạt được trong những năm qua.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung, năm học 2022 - 2023 vẫn đầy khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục khi phải tiếp tục đối mặt và chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Với đặc thù là trường tiểu học có số lượng học sinh đông, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm năm học mới với mục tiêu xuyên suốt là tiếp tục đổi mới và đảm bảo chất lượng giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học sinh trong bối cảnh dịch Covid-19 và các dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà trường cần đổi tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học.

Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc, dù có khó khăn đến đâu cũng phấn đấu dạy tốt, học tốt. Tiếp tục làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng để xây dựng đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, cơ cấu hợp lý, có năng lực chuyên môn giỏi. Mỗi thầy giáo, cô giáo phải thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Bên cạnh đó, nhà trường cần quan tâm hơn nữa đến học sinh khó khăn. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động được nhiều nguồn lực xã hội vào công tác quản lý, học tập, hướng nghiệp cho học sinh; coi trọng đầu tư cơ sở vật chất, khai thác và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị phục vụ cho dạy và học...

Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung nhấn mạnh, để nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, bổ sung các phòng học chức năng, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường, trong thời gian sắp tới, quận sẽ đầu tư cải tạo, mở rộng trường tiểu học Mai Dịch với quy mô 204,303 tỷ đồng. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2023.

,

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

最新评论

热门标签