欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

ag区块链百家乐代理申请(www.eth108.vip):Vì sao Bùi Thạc Chuyên chờ diễn viên từ 13 tuổi đến 18 tuổi để đóng phim?

admin2022-11-115chơi game kiếm tiền

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Trailer chính thức của Tro tàn rực rỡ

Chiều 10-11, đoàn phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ họp báo tại TP.HCM sau khi trở về từ Liên hoan phim Tokyo (Nhật Bản). Dự sự kiện có nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, các diễn viên Lê Công Hoàng, Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Hạnh Thúy, Mai Thế Hiệp...

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên vắng mặt vì đang làm giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF).

Đợi nhân vật từ 13 đến 18 tuổi

Trong video phát tại sự kiện, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên gửi lời xin lỗi ê kíp và giới báo chí vì anh không thể bay vào TP.HCM dự họp báo. Nhà làm phim 54 tuổi xúc động vì sau 10 năm kể từ Lời nguyền huyết ngải, anh mới có phim điện ảnh mới.

Tro tàn rực rỡ được làm nhờ tình yêu của Bùi Thạc Chuyên dành cho văn chương Nguyễn Ngọc Tư, dựa theo hai truyện ngắn Tro tàn rực rỡCủi mục trôi về. Anh cảm ơn Nguyễn Ngọc Tư hỗ trợ trong quá trình chuyển thể kịch bản, cảm ơn các diễn viên đã hết lòng vì bộ phim.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và vợ Tú Oanh tại Liên hoan phim Tokyo - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Tro tàn rực rỡ đánh dấu vai chính đầu tay của Bảo Ngọc Doling, cô gái người lai Anh và Việt. Cô đóng vai Hậu, người dẫn chuyện của phim. Khi được Bùi Thạc Chuyên chọn, Bảo Ngọc mới 13 tuổi nhưng đến khi phim bấm máy, cô đủ 18 tuổi. 

Sống ở phương Tây, Bảo Ngọc đã hòa nhập vào đời sống người dân miền Tây sông nước để hóa thân thành người vợ, người mẹ.

Trả lời Tuổi Trẻ Online về việc chờ diễn viên từ 13 đến 18 tuổi, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cho biết phim may mắn làm đúng thời điểm.

"Quá trình làm phim độc lập dài kinh khủng. Từ ý nghĩ cho đến lúc bấm máy nếu may mắn thì năm, sáu năm hoặc lâu hơn nữa. Tình trạng thường xảy ra là khi mình kiếm được ê kíp thì diễn viên già mất rồi.

Với phim này, chúng tôi cũng rất may mắn khi bắt đầu dự án, gặp diễn viên, rồi khi hoàn thiện phần sáng tạo và tài chính thì mọi thứ cũng đủ chín và đúng thời điểm", cô nói.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Bảo Ngọc Doling trong phim (trái) và ngoài đời khi dự Liên hoan phim Tokyo - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Diễn cặp với Bảo Ngọc Doling, Lê Công Hoàng tái xuất sau phim điện ảnh Thưa mẹ con đi. Anh đóng vai Dương, chồng của Hậu và là người đàn ông có nhiều ẩn ức tâm lý. Dương đem lòng yêu Nhàn (Phương Anh Đào) nên ghẻ lạnh Hậu, kể cả khi cô đã sinh con với anh.

Quang Tuấn nói về vai diễn 'hành hạ phụ nữ'

Tro tàn rực rỡ đánh dấu màn tái hợp của Quang Tuấn và Phương Anh Đào sau phim Bằng chứng vô hình. Họ đóng vai Tam và Nhàn, đôi vợ chồng đầy bi kịch. 

Cả đoàn phim đã cùng sống ở Cà Mau trước khi quay để nhập tâm vào bối cảnh và nhân vật. 

Vốn quê Cà Mau, Phương Anh Đào quyết tâm thoát khỏi hình ảnh "ngọc nữ" để hóa thân người phụ nữ chân quê, chịu thương chịu khó. Cô phơi nắng, chỉnh trang cho đen đúa, tô răng bớt trắng và làm nội trợ như một người phụ nữ nông thôn.

Các diễn viên Lê Công Hoàng, Hạnh Thúy, Phương Anh Đào và Quang Tuấn (từ trái sang) tại họp báo 10-11 - Ảnh: HỮU HẠNH

Quang Tuấn, người có nhiều vai phản diện ấn tượng, cũng phải học làm nghề than tại Cà Mau cho vai Tam. Nói về vai diễn có những tình tiết hành hạ vợ, Quang Tuấn cho biết với mỗi dạng nhân vật, anh đều tìm hiểu để khai thác sâu chứ không riêng dạng vai này.

"Thế giới hơn 7 tỉ người không ai giống ai, ai cũng có ước mơ hoài bão nhưng đôi khi họ gặp những biến cố lớn, quan trọng là họ chọn đi theo con đường chính hay tà" - anh nói.

Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc (phải) cùng dàn diễn viên - Ảnh: HỮU HẠNH

Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy, diễn viên Thạch Kim Long, Mai Thế Hiệp đảm đương các vai diễn trong tuyến truyện khác, dựa trên truyện ngắn Củi mục trôi về

Hạnh Thúy vào vai nhân vật tên Loan, người phụ nữ "không tỉnh táo", vì bị tổn thương tâm lý nên có ký ức dừng ở tuổi 12.

Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2022: 'Tro tàn rực rỡ' lột tả sức mạnh yêu thương

TTO - Là phim Việt Nam đầu tiên tranh giải thưởng Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF), "Tro tàn rực rỡ" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên lột tả tâm trạng "yêu bất chấp" của ba người phụ nữ thôn quê từng được biết qua trang viết của Nguyễn Ngọc Tư.

,

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

网友评论

最新评论

热门标签