欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

Đài ATV thắng vụ Hoa hậu châu Á bị xâm phạm bản quyền

admin2022-10-2621game tài xỉu tiền ảo

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hoa hậu châu Á là cuộc thi sắc đẹp lâu năm ở Hong Kong. Ảnh: Sina.

Ngày 25/10, HK01 đưa tin vụ kiện xâm phạm bản quyền cuộc thi Hoa hậu châu Á được tuyên chung thẩm sau 2 năm tố tụng dân sự.

Theo HK01, sau khi xem xét tất cả chứng cứ và lời khai của 5 công ty liên quan, Tòa án Thâm Quyến tuyên bố đài ATV thắng kiện. Bốn bị đơn thua kiện phải ngừng khai thác thương hiệu Hoa hậu châu Á do ATV nắm giữ, đồng thời bồi thường cho đài truyền hình Hong Kong 2,28 triệu NDT (tương đương 311.000 USD).

Theo cáo trạng của đài ATV, năm 2020, một cuộc thi sắc đẹp mang tên Miss Asia được tổ chức ở Đài Loan. Ngoài sử dụng tên tương tự, ban tổ chức còn đạo nhái logo, dải sash cho thí sinh chiến thắng giống Hoa hậu châu Á. Đầu năm 2021, nhà đài Hong Kong thông báo khởi kiện Miss Asia với hành vi xâm phạm bản quyền.

Hoa hậu châu Á bị đạo nhái. Ảnh: On.

Hoa hậu châu Á từng là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng vang trong thập niên 1990 khi tìm ra một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như...

Tuy nhiên, đến năm 2016, đài tuyên bố đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Điều này dẫn đến chất lượng thí sinh của cuộc thi không còn được như trước. Các người đẹp lộ khả năng giao tiếp, ứng xử kém.

Năm ngoái, chất lượng thí sinh của cuộc thi bị đánh giá báo động. Đài ATV cũng bị chê chiêu trò khi ưu ái thí sinh kém nổi bật về ngoại hình, tuổi tác vượt chuẩn như Tiết Ảnh Nghi, Hồ Xuân Mai để kéo khán giả xem Hoa hậu châu Á 2021. Ở vòng loại, chỉ có vỏn vẹn 53 người theo dõi sóng trực tiếp của cuộc thi.

网友评论

最新评论

热门标签